Đăng bởi sonnguyen_hcm

Welcome

Xin chào! Tôi là Nguyễn Hoàng Sơn, tôi có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale & Marketing online, hiện tại tôi đang phát triển công việc kinh doanh riêng, dành nhiều thời gian cho gia đình và trải nghiệm thế giới.
Rất vui được chào đón các bạn đến Blog cá nhân của tôi, nơi tôi có thể thỏa đam mê làm Blog, viết lách, chia sẻ những trải nghiệm của mình. Ngoài ra, đây cũng là nơi lưu trữ những giá trị mà tôi đã may mắn nhận được trong quá trình phát triển sự nghiệp. Rất vui được giao lưu, kết nối với với tất cả các bạn.
Giới thiệu

SỰ NGHIỆP CỦA TÔI

Đồng sáng lập CLB Khởi nghiệp trẻ – Genstartup & Thành viên của tổ chức Leadership One tại Việt Nam 

Khởi Nghiệp Kinh Doanh

Hiện tại, tôi đang xây dựng & phát triển hệ thống kinh doanh tự động trên nền tảng internet

Xem thêm

Cố Vấn Kinh Doanh

Định hướng và giúp đỡ nhiều bạn trẻ xây dựng hệ thống kinh doanh riêng trên nền tảng online

Xem thêm

CLB Kỹ Năng Mềm

Xây dựng & phát triển các CLB kỹ năng mềm, tư duy kinh doanh dành cho các bạn trẻ

Tham gia

Blogger

Làm Blog, viết lách, chia sẻ những giá trị hữu ích là niềm đam mê nhiều năm của tôi

Xem thêm

XÂY DỰNG CỬA HÀNG KINH DOANH 0 ĐỒNG TRÊN INTERNET

Bí quyết giúp bạn kiếm tiền ngay tại nhà
Xem chi tiết

Xây dựng kinh doanh riêng chính là cách tuyệt vời nhất để bạn đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức của mình nhằm mục đích phụng sự xã hội, giúp cho nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn

Nguyễn Hoàng Sơn

PHONG CÁCH SỐNG

Hạnh phúc là một cuộc hành trình chứ không phải đích đến. Tôi luôn cố gắng tận hưởng những phút giây trên hành trình của mình. Cảm thấy hạnh phúc với những gì minh đang có nhưng vẫn luôn hướng đến những điều mình khát khao. Thích du lịch trải nghiệm thế giới, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tổng hợp những bài viết mới nhất, hay nhất được chọn lọc từ nhiều nguồn với mục đích chia sẻ cho bạn đọc những góc nhìn về kinh doanh, cuộc sống.

SÁCH HAY NÊN ĐỌC

5 năm nữa chúng ta sẽ trở thành ai phụ thuộc vào những quyển sách chúng ta đọc và những người chúng ta thường xuyên tiếp xúc nhất. Đọc sách chưa chắc đã có thể giúp chúng ta thành công nhưng muốn thành công chắc chắn chúng ta phải đọc rất nhiều sách.

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Với mong muốn đóng góp phần nhỏ công sức của mình, cũng như chia sẻ những giá trị mà tôi may mắn nhận được từ những người thầy, quý nhân. Tôi xin gửi tặng những khóa học miễn phí về tư duy, kỹ năng kinh doanh, bán hàng, marketing,…

CHỈNH SỬA ẢNH BẰNG PHẦN MỀM PHOTOSCAE

See more...

0% Complete
0/8 Steps

LÀM GÌ KHI BÍ Ý TƯỞNG ĐỂ VIẾT CONTENT

See more...

0% Complete
0/2 Steps

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG MỀM

Demo