Đăng bởi sonnguyen_hcm

ROBERT KIYOSAKI LÀ AI?

DOANH NGHIỆP CỦA THẾ KỶ 21
- ROBERT KIYOSAKI -

Quyển sách đã giúp hàng triệu người thay đổi tư duy về khởi nghiệp & tài chính, thông qua đó quyển sách đã giúp họ thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi. Nếu bạn cũng mong muốn bắt đầu một công việc kinh doanh riêng, muốn có sự tự do cá nhân, giải phóng khỏi công ăn việc, có nhiều thời gian cho gia đình thì đây là quyển sách mà bạn nên đọc.

Tôi xin tặng cuốn sách Doanh nghiệp của thế kỷ 21 này cho hàng triệu độc giả, những người đang ở bước ngoặt cuộc đời và đang cảm thấy bất lực trước câu hỏi làm thế nào để đảm bảo tương lai tài chính của mình. Tôi muốn các bạn biết rằng cho dù thế nào đi chăng nữa, đây là thời điểm tốt nhất để kiểm soát tương lai của bạn.

Tôi đã dành cả cuộc đời mình cho việc giảng dạy những cách thức để đạt được sự tự do về tài chính và tôi biết rằng, giống như những tập sách khác trong bộ Dạy Con Làm Giàu, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để tạo dựng và đạt được sự giàu có trong những năm tới.

Một khi bạn đã nắm được cách thức vận hành của đồng tiền và những cơ hội kinh doanh mà bạn có thể có được trong thế kỷ 21, bạn sẽ có thể bắt đầu tạo dựng một cuộc sống như mình mong muốn.  

Bấm vào đường link bên dưới để tải Ebook Doanh nghiệp của thế kỷ 21 (phiên bản rút gọn)

doanhnghiep

ROBERT & KIM KIYOSAKI
CÙNG LỜI KHUYÊN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH THEO MẠNG

Hãy cùng lắng nghe buổi phỏng vấn trực tiếp cùng Robert & Kim Kiyosaki. Tại sao họ lại đưa ra lời khuyên dành cho những người mới khởi nghiệp nên bắt đầu bằng ngành Kinh doanh theo mạng.

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP

Cách đây vài năm, trong một lần tình cờ tôi được người bạn đồng nghiệp chia sẻ dự án phát triển các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu thông hình thức kinh doanh theo mạng mà Robert & Kim Kiyosaki có đề cập. Tôi nhận thấy đây là cơ hội vô cùng tiềm năng nên bắt tay làm ngay. Sau một thời gian nỗ lực, công việc kinh doanh của tối phát triển vô cùng thuận lợi, đến thời điểm hiện tại, 2 vợ chồng tôi đã có thể nghỉ việc công ty để điều hành công việc kinh doanh riêng, có nhiều thời gian cho gia đình, trải nghiệm thế giới. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy bấm liên hệ bên dưới để tôi gửi bạn thông tin chi tiết dự án mà tôi đang triển khai.

CHAT FACEBOOK CHAT ZALO

CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG MỀM

Demo

Chỉ đăng ký khi bạn thực sự muốn tìm hiểu ý tưởng đừng đăng ký vì sự tò mò, hiếu kỳ
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TÌM HIỂU Ý TƯỞNG
Để lại thông tin đăng ký trước khi khung thời gian đóng lại.
Gửi cho tôi
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Chỉ đăng ký khi bạn thực sự muốn tìm hiểu ý tưởng đừng đăng ký vì sự tò mò, hiếu kỳ
GỬI CHO TÔI
Ý tưởng biến internet
thành cỗ máy kiếm tiền
Tìm hiểu ngay
Trọn bộ ebook phát triển bản thân, kinh doanh, kỹ năng, làm giàu hay nhất mọi thời đại
Gửi cho tôi!
No spam ever, unsubscribe anytime.